14 มิถุนายน 2560 (ผู้ดูแลระบบ) ข่าวกิจกรรม

เมื่อวันที่ 26 - 30 มีนาคม 2560 สาขาพลศึกษาและสุขศึกษาได้ส่งตัวแทนนักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขัน Asian Inter University Pancak Silat Championship 2017 ณ หอประชุมปาริชาต มหาวิทยาลัยทักษิณ จังหวัดสงขลาได้รับรางวัล 8 เหรียญรางวัล ประกอบด้วย 1 เหรียญทอง 3 เหรียญเงิน และ 4 เหรียญทองแดง

ประเภทร่ายเดียวชาย ได้แก่

- นายมูฮำหมัดโนร์ดิง  บินยาเซ็ง

ร่ายรำเดียวหญิง ได้แก่

- นางสาวนาตาช่า  มะซง

ประเภทร่ายรำทีมชาย ได้แก่

- นายมูฮัมหมัดซุกรอม   สะโด

- นายมูฮมัดอารวี  ลาเตะ

- นายธนพนธ์   สมาน

ประเภทร่ายรำทีมหญิง ได้แก่

- นางสาวไซราณี  ตาเห

- นางสาวภริดา  สือรี

- นางสาวอามีรา  บาเหง

ประเภทต่อสู้ชาย รุ่น B ได้แก่

- นายนันทวัฒน์  อายะ

ประเภทต่อสู้ชายรุ่น  C ได้แก่

- นายอับดุลฮาฟีส  โตะดานิง

ประเภทต่อสู้หญิง รุ่น C ได้แก่

- นางสาวนิฮาญาตี  เจ๊ะดือเร๊ะ

ประเภทต่อสู้หญิง รุ่น  D ได้แก่

- นางสาวเบญจวรรณ  พุทธฤทธิ์