บุคลากร

อาจารย์เนาวรัตน์ มะลีลาเต๊ะ
(ประธานหลักสูตรการสอนอิสลามศึกษา)

เบอร์ติดต่อ : 073299699 (42400)

หลักสูตรและการสอน

ผลงานทางวิชาการ :

- รูปแบบการพัฒนาคุณลักษณะของครูนักพัฒนาสำหรับนักศึกษาคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา

- การออกแบบรายวิชาที่ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ครูสาขาวิชาการสอนอิสลามศึกษา

- ปัจจัยที่มีผลต่อการตัดสินใจเลือกศึกษาต่อหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการสอนอิสลามศึกษาของนักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายในสามจังหวัดชายแดนภาคใต้

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ฮูซีน ฮาซาณัณท์

ผลงานทางวิชาการ :

ผู้ช่วยศาสตราจารย์อับดุลฮาลิม อาแด

ผลงานทางวิชาการ :

- การส่งเสริมคุณลักษณะอันพึงประสงค์ด้านคุณธรรม จริยธรรมนักศึกษาสาขาวิชาการสอนอิสลามศึกษาโดยใช้กิจกรรมมือบน

- มโนทัศน์ทางการศึกษาในซูเราะห์อัลฟาติฮะห์

- ตำรา เรื่อง การจัดการเรียนรู้ในอิสลาม

ผู้ช่วยศาสตราจารย์อิบบรอเฮง อาลฮูเซน

ผลงานทางวิชาการ :

-  การออกแบบรายวิชาที่ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ครูสาขาวิชาการสอนอิสลามศึกษา

-  A comparison study of rulings on marriage engagement between Jordanian Personal Status Law and Thai Law

อาจารย์ซัยฟุดดีน แยนา แยนา
(อาจารย์ประจำหลักสูตร)

เบอร์ติดต่อ : 0864833570 (42400)

นวัตกรรมทางการศึกษา

ผลงานทางวิชาการ :

กลไกการสร้างเครือข่ายศูนย์ติดตามข่าวปลอมที่เกี่ยวกับอิสลาม เพื่อลดผลกระทบการดำเนินชีวิตของมุสลิมในประเทศไทย